Sun Property Management là ai? Dịch vụ quản lý ra sao?

............
Sun Property Management là ai? Dịch vụ quản lý ra sao? Sun Property Management là đơn vị quản lý dự án của tập đoàn SunGroup. Tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2020 nhưng Sun Property đã khẳng định được vị thế của mình cùng như gặt hái được nhiều thành công lớn nhờ vào những nỗ lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Ngoài ra, Sun Property còn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các dự án của Sun Group và dự kiến trong thời gian tới sẽ góp mặt trong các dự án mới như: Sun Secret Valley, Sunneva Island, Hòn Thơm Paradise Island, Sun Riva Vista Đà Nẵng,...

Vậy Sun Property Management là ai? Dự án nào do đơn vị này quản lý? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn những thông tin quan trọng cần biết về Sun Property Management.

Sun Property Management là ai?

Sun Property Management là thương hiệu quản lý vận hành cao cấp của Sun Property - một đơn vị đảm nhận vai trò quản lý, phụ trách các dự án bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn danh tiếng hàng đầu Việt Nam - Sun Group.

Sun Group là một cái tên quá quen thuộc không chỉ gây ấn tượng với người dân Việt Nam mà còn cả với du khách bởi những dự án mang tầm cỡ quốc tế như Sun World Ba Na Hills, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn,... Vào năm 2020, Sun Group đã cho ra mắt thành viên mới là Sun Property với mục đích quản lý và vận hành chính trong lĩnh vực bất động sản cao cấp và các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Đúng như tiêu chuẩn mà tập đoàn Sun Group đặt ra cho mỗi sản phẩm là chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, Sun Property Management luôn đem đến cho thị trường các dự án bất động sản với sự quản lý chặt chẽ, khắt khe nhất trong tất cả mọi quy trình và luôn theo đuổi những tiêu chí hoàn hảo nhất về chất lượng công trình, quá trình xây dựng, thời gian hoàn thiện,... Đồng thời, đơn vị này cũng rất đề cao sự sáng tạo và phong phú trong nghệ thuật, chú trọng đến yếu tố thương mại, đảm bảo phát triển bền vững và bảo tồn thiên nhiên, môi trường.

Trong tương lai, Sun Property Management hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng các dự án có quy mô lớn và đẳng cấp trên nhiều tỉnh thành hơn nữa, đặc biệt là các vùng đất có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng như Thanh Hóa, Vân Đồn (Quảng Ninh),… để khẳng định được giá trị của bản thân cũng như xứng đáng với những gì mà khách hàng luôn mong đợi.

Vào ngày 20/11/2021 vừa qua, đơn vị này đã cho ra mắt lĩnh vực kinh doanh thương mại đánh vào thị trường tiềm năng Nam Phú Quốc để nâng tầm sức ảnh hưởng của thương hiệu và đồng hành lâu dài cùng chủ sở hữu.

Tại đây, Sun Property cũng đã ký kết hợp tác với khoảng 11 thương hiệu kinh doanh lớn, họ đều là những thương hiệu bán lẻ đa dạng ngành hàng nổi tiếng như: lĩnh vực thời trang (Tam Sơn), lĩnh vực nhà hàng F&B ven biển (RedSun, QSR,...), lĩnh vực giáo dục (NPX Point Avenue),... Đây là một bước đi thông minh và mang tính chiến lược giúp cho các dự án của Sun Property thu hút được một lượng khách hàng nhiều hơn nữa.

Thành tựu Sun Property đã đạt được là gì?

Tuy là một thương hiệu trẻ chỉ vừa mới thành lập được 2 năm, nhưng Sun Property đang nắm trong tay một số giải thưởng danh giá nhất định mà không phải đơn vị quản lý dự án nào cũng đạt được.

Với 4 dự án đã tham gia quản lý là Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới và Sun Grand City Feria, Sun Property đã xuất sắc chiến thắng tại nhiều hạng mục lớn như:

+ Giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2021” cho hai khu đô thị đẳng cấp là Sun Grand City Feria ở Quảng Ninh và Sun Grand City New An Thới ở Phú Quốc, Kiên Giang

+ Giải thưởng “Dự án được yêu thích nhất năm 2021” cho khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera (Nam Phú Quốc)

+ Giải thưởng “Dự án có kiến trúc tiêu biểu năm 2021” cho khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Các dự án Sun Property Management đã và đang tham gia quản lý

Sun Plaza Grand World

Vị trí địa lý: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: 4,55 ha

Loại hình đầu tư: shophouse
Sun Premier Village Primavera

Vị trí địa lý: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Quy mô: 39,3ha

Loại hình đầu tư: căn hộ cao cấp, shophouse
Sun Grand City Feria

Vị trí địa lý: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: 40,93ha

Loại hình đầu tư: biệt thự nghỉ dưỡng
Trên đây là những thông tin cần biết về Sun Property Management được nhóm chuyên gia PiReal cung cấp. Hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm được những cơ sở chắc chắn để lựa chọn đầu tư vào các dự án mà đơn vị này này quản lý và triển khai trong tương lai.
Sun Grand City New An Thới

Vị trí địa lý: Đường 975, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Quy mô: 35ha

Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề (townhouse), nhà phố thương mại (shophouse)
Logo Sun Property Management
đăng ký nhận top 5 dự án của sun group
đang bán năm 2022
TẢI XUỐNG thông tin và bảng giá từng dự án
HOẶC GỌI NGAY HOTLINE:
0938.00.77.78

gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối