Danh sách Dự án Sun Group tại Hòa Bình năm 2022

............

Dự án Sun Group tại Hòa Bình năm 2022. Sun Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường Việt Nam, ghi dấu với những hệ thống Sun World đẳng cấp cùng chuỗi resort sang trọng trải dài từ Bắc chí Nam.

Vừa mới đây, tập đoàn Sun Group đã vừa lên ý tưởng đề xuất quy hoạch dự án Sun Group Hòa Bình - khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, vui chơi giải trí cao cấp tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Vậy dự án Sun Group Hòa Bình có vị trí ở đâu? Quy mô ra sao? Thiết kế có gì nổi bật? Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về dự án Sun Group tại Hòa Bình sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Dự án Sun Group tại Hòa Bình

Tính đến thời điểm hiện tại, Sun Group chưa phát triển bất kỳ dự án nào tại Tỉnh Hòa Bình. Mới đây, tập đoàn vừa lên ý tưởng đề xuất quy hoạch dự án mới tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa, Huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Dự án sẽ là khu đô đô thị sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp, chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm hệ thống cáp treo và tàu hỏa leo núi, yoko để phục vụ được cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Sau khi khảo sát, tập đoàn thấy được đây là một thị trường giàu tiềm năng khi không chỉ hội tụ được những lợi thế về cảnh quan sinh thái mà nơi đây còn lưu giữ một bản sắc dân tộc lâu đời, phong tục tập quán độc đáo cùng những món ăn dân dã vô cùng hấp dẫn, thu hút được đông đảo du khách thập phương.

Với những lợi thế về tự nhiên cùng bản sắc văn hóa, đồi Thung chính là điểm du lịch hấp dẫn cần được khai thác, nhất là khi hạ tầng giao thông đang có những sự đầu tư lớn như hiện nay.

Khi đầu tư vào dự án mới này, tập đoàn Sun Group đã đề ra 2 mục tiêu chính cần phải thực hiện, bao gồm:

+ Mục tiêu 1: Khai thác và tận dụng tối đa những lợi thế, tiềm năng sẵn có tại khu vực Hòa Bình. Đồng thời chủ đầu tư cần phải chú trọng đến với sự phát triển bài bản nhưng vẫn bảo tồn được những giá trị vật thể, phi vật thể tại nơi đây.

+ Mục tiêu 2: Kiến tạo nên một công trình đẳng cấp, vươn tầm thế giới. Mang đến một bàn đạp vững chắc giúp cho thị trường du lịch Hòa Bình được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai tới đây.

Tương tự với cách làm tại nhiều thị trường khác như Phú Quốc, Sapa, Quảng Ninh,… Sun Group sẽ đưa dự án trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực với chất lượng đẳng cấp quốc tế, hướng đến sự phát triển vững bền của tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, nếu dự án được chấp thuận triển khai, chủ đầu tư dự kiến sẽ nỗ lực xây dựng trong vòng 3 năm, cam kết giữ gìn vẻ đẹp sinh thái cùng phát triển những mô hình du lịch dựa trên lợi thế của khu vực. Đồng thời sẽ giúp cho cuộc sống của người dân được nâng cao, mức sống được cải thiện hơn trong tương lai.

Tại thời điểm hiện nay, cơ quan ban ngành của Tỉnh đã tích cực phối hợp với chủ đầu tư Sun Group để lên kế hoạch chi tiết, quy hoạch tổng thể của từng phân khu, sớm hoàn thiện hạ tầng và giải phóng mặt bằng để dự án có thể nhanh chóng được khởi công.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về dự án Sun Group tại Hòa Bình, hy vọng khách hàng sẽ nắm bắt thêm được một góc nhìn khách quan hơn về dự án mới này.

Hình ảnh thực tế Đồi Thung Quý Hòa, Hòa Bình