GIỚI THIỆU
CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN PIREAL

Công ty môi giới Bất Động Sản PiReal là thương hiệu quen thuộc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia 12 năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án các thị trường lớn như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hạ Long, Vân Đồn, Hồ Tràm, Vũng Tàu,... PiReal đem lại những góc nhìn chuyên sâu mà nếu không phải thổ địa, người có kinh nghiệm lâu năm rất khó đưa ra đánh giá với góc độ chính xác cao.

Hơn 4 năm triển khai bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group, chúng tôi đánh giá đây là kênh đầu tư bất động sản hiệu quả. Vừa tạo ra dòng tiền thủ động, vừa là sản phẩm hữu hạn có giá trị gia tăng cao.

Mục tiêu trong 3 năm tới, PiReal sẽ trở thành mắt xích quan trọng đưa sản phẩm Sun Group đến với khách hàng.

XEM THÊM

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

..........

SỨ MỆNH

Cung cấp thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về các dự án bất động sản do tập đoàn Sun Group phát triển.

Kèm theo đánh giá, phân tích chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

MỤC TIÊU

Trở thành chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá dự án bất động sản Sun Group số 1 Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN PIREAL?

..........

Tất tần tật thông tin về dự án Sun Group, thông tin thị trường, hạ tầng, phân tích chuyên sâu về các dự án mà quý khách quan tâm đều được tổng hợp, cập nhật liên tục.

  • NHANH CHÓNG TIẾP CẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:
  • PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU BỞI NHÓM CHUYÊN GIA TỪ 12 NĂM KINH NGHIỆM:

Phân tích, đánh giá chuyên sâu từng khía cạnh để giúp quý khách có thêm góc nhìn, đánh giá mức độ phù hợp của dự án Sun Group trước khi quyết định mua đầu tư, mua ở.

PIREAL trên báo chí truyền thông

Đánh giá có nên đầu tư shophouse Sun Paradise Island bởi PiReal

Shophouse Sun Paradise Island được biết đến là những kiệt tác kiến trúc ấn tượng cùng định vị là dòng sản phẩm sinh lời “kép” cực cuốn hút nhà đầu tư giữa lòng Đảo Thiên Đường được Sun Group phát triển tại Hòn Thơm, Phú Quốc.

baodanang.vn

......

Cập nhật tiến độ Sun Hòn Thơm Paradise Island năm 2022 tư PiReal

Tiến độ Sun Hòn Thơm Paradise Island năm 2022 đã đến đâu? Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thương mại dịch vụ và vui chơi giải trí Đảo Thiên Đường là cái tên nổi bật được nhắc đến nhiều nhất “làn sóng” đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2022 sau sự kiện ra mắt vừa rồi hồi đầu năm bởi tập đoàn Sun Group.

baoquangnam.vn

......

Sun Hòn Thơm Paradise Island và những đánh giá từ PiReal

Vị trí Sun Hòn Thơm Paradise Island ở đâu? Có lợi thế gì? Paradise Island là mảnh ghép tiếp theo trong hệ sinh thái Nam đảo Phú Quốc của tập đoàn Sun Group.

baocantho.com.vn

......

Cáp treo Hòn Thơm mang đến lợi ích gì cho Phú Quốc - PiReal

‏Cáp treo Hòn Thơm‏‏ là tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới do tổ chức Guinness chứng nhận là công trình cáp treo xuyên biển đầu tiên tại thành phố đảo Phú Quốc do tập đoàn Sun Group phát triển.

vietbao.vn

......

Sân bay Phú Quốc hoàn thiện ảnh hưởng gì đến bất động sản Phú Quốc | PiReal

Sân bay Phú Quốc là công trình quan trọng cũng như không thể thay thế trong việc tạo tiền đề cho sự phát triển du lịch tại thành phố Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

cafedautu.vn

......

..........

Biệt thự Sun Hòn Thơm Paradise Island - Đánh giá có nên mua bởi PiReal

Biệt thự Sun Hòn Thơm Paradise Island là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp đang được tập đoàn Sun Group phát triển tại Nam đảo Phú Quốc gây “bão” thị trường thời gian gần đây.

congly.vn

......

Nhóm chuyên gia Pireal đánh giá có nên đầu tư Sun Paradise Island?

Có nên đầu tư Sun Paradise Island không? Sun Paradise Island là kiệt tác du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Thơm được Sun Group ra mắt đầu năm 2022, đến nay liên tục gây nên những bất ngờ với sức hút khó cưỡng, được săn đón bởi khách hàng ở đa dạng nhu cầu từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch cho đến đầu tư.

baothanhhoa.vn

......

Công viên nước Aquatopia Water Park mang đến lợi thế gì cho Sun Hòn Thơm Paradise Island | PiReal

Aquatopia Water Park là tổ hợp công viên nước có quy mô khủng và hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Bố trí đến 20 trò chơi mạo hiểm mang thương hiệu các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, nơi đây chính là điểm đến hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích khám phá, tìm kiếm sự huyền bí trong lòng không gian sôi động bên bờ biển.

baothainguyen.vn

......

Thủy Cung Hòn Thơm mang đến giá trị gì cho Hòn Thơm Paradise Island - PiReal

Thủy Cung Hòn Thơm là 1 trong 5 phân khu chủ đề của dự án Paradise Island do tập đoàn Sun Group phát triển tại Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc năm 2022.

baoapbac.vn

......