Sun Air là ai? Mang đến dịch vụ gì cho khách hàng?

............

Sun Air là ai? Có những dịch vụ nào? Sun Air là hãng hàng không chung thuộc phân khúc hạng sang đầu tiên được tập đoàn Sun Group ra mắt tại Việt Nam. Thương hiệu sẽ hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu với khả năng chi trả cao cùng những yêu cầu khắt khe về dịch vụ cung ứng.

Với mục tiêu trở thành hãng bay Private Jet cung cấp chuyên cơ toàn cầu, hãng hàng không Sun Air sẽ sử dụng những loại máy bay hiện đại để có thể dẫn đầu trong “cuộc đua” trên không, rút ngắn tối đa thời gian trong những chuyến bay.

Và dự kiến các dự án được tập đoàn Sun Group cho ra mắt, đặc biệt với Sun Secret Valley, Sunneva Island Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island và Sun Olalani cũng sẽ đưa hãng hàng không Sun Air vào khai thác, đây sẽ là yếu tố tác động cực kỳ lớn đối với dự án trong tương lai.

Vậy Sun Air là ai? Mang đến cho khách hàng những dịch vụ nào? Cùng khám phá những nội dung được chia sẻ ngay dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về thương hiệu danh giá này.

Sun Air là ai?

Sun Air là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hàng không chung được thành lập với nguồn vốn 100 tỉ đồng. Doanh nghiệp có trụ sở chính nằm tại số 13 đường Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội, có phạm vi cung cấp dịch vụ bao gồm nội địa và cả quốc tế.

Tập đoàn Sun Group cho biết, trong tháng 3/2022 hãng hàng không Sun Air sẽ chính thức được ra mắt với mục tiêu chính là trở thành hãng hàng không cung cấp dịch vụ máy bay phản lực thương gia chuẩn mô hình private jet.

Theo đó, hãng hàng không sẽ chọn sân bay Vân Đồn làm sân bay căn cứ và đỗ máy bay qua đêm để phù hợp với quy hoạch phát triển hệ thống phát triển của hệ thống cảng hàng không hiện nay, không tạo áp lực lên lên sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Trong hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải hàng không, thương hiệu đã xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu chính là lãnh đạo các doanh nghiệp, khách VIP, tập đoàn lớn, khách có khả năng chi trả cao và khách hàng và thành viên thân thiết của Sun Group.

Thị trường hoạt động chính của Sun Air sẽ là Việt Nam, Singapore, Thái Lan, HongKong, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… tương lai sẽ dần mở rộng ra toàn cầu.

Hãng hàng không Sun Air có những dịch vụ nào?

Hãng hàng không Sun Air sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ bay được cá nhân và chuyên biệt hóa với 2 loại hình chính, bao gồm: Dịch vụ quản lý tàu bay của khách hàng tư nhân và dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ. Cùng với đó là dịch vụ tại cảng và hậu cần.

Bởi vì loại hình hoạt động chính là cung cấp dịch vụ các chuyến bay thuê nên đường bay sẽ được thiết lập phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Hướng đến nhóm khách hàng giàu có thuộc phân khúc thượng lưu với khả năng chi cả cao cả trong và ngoài nước. Vì thế, đây chính là mô hình lý tưởng trong những chuyến công tác, chữa bệnh, khảo sát dự án hay tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng xa xỉ của giới giàu có.

Theo kế hoạch, vào quý 3/2022 thương hiệu sẽ đưa vào khai thác 2 máy bay phản lực thương gia có tên Gulfstream G650ER.

Logo thương hiệu Sun Air

Từ năm 2023 - 2025 sẽ tiếp tục đưa vào khai thác 4 máy bay thuộc hãng Gulfstream G650ER với sức chứa tối đa 17 khách ngồi hoặc từ 6 - 8 giường nằm, 1 máy bay Gulfstream G700 với sức chứa tối đa 21 khách ngồi và trang bị giường nằm cho 10 người cùng 1 máy bay trực thăng và 2 thủy phi cơ.

Trong tương lai gần, Sun Air dự kiến sẽ tiếp tục khai thác thêm các máy bay phản lực hạng thương gia siêu lớn và siêu xa, điển hình là Boeing BBJ và Airbus ACJ, phục vụ được cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thượng lưu.

Sự ra mắt của Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển của tập đoàn Sun Group, bổ sung một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và khác biệt mà tập đoàn mang đến. Đây sẽ là dòng sản phẩm đón đầu xu thế, giúp cho Việt Nam ghi tên trên bản đồ du lịch hạng sang toàn cầu.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã nắm bắt thêm được nhiều thông tin mới và hữu ích về thương hiệu hàng không Sun Air cao cấp này.

đăng ký nhận top 3 dự án của sun group

đang bán năm 2022

TẢI XUỐNG thông tin và bảng giá từng dự án

HOẶC GỌI NGAY HOTLINE:

0938.00.77.78

gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối