Suối nước nóng Quảng Yên ở đâu? Có dịch vụ nổi bật nào?

............

Suối nước nóng Quảng Yên là một trong những điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại huyện Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa. 

Vừa mới đây, UBND Tỉnh Thanh Hóa đã vừa có quyết định phê duyệt cho tập đoàn Sun Group phát triển quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen đẳng cấp tại khu vực Suối nước nóng Quảng Yên, khiến cho sức hấp dẫn của nền bất động sản nơi đây tăng lên vượt bậc.

Vậy suối nước nóng Quảng Yên Thanh Hóa có điểm gì nổi bật? Có tác động thế nào đến với Sun Beauty Onsen? Cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua những nội dung chi tiết được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây. 

Suối nước nóng Quảng Yên ở đâu?

Suối nước nóng Quảng Yên ở tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa. Quảng Xương là một huyện nằm ở phía Nam Thành phố, không chỉ sở hữu nguồn khoáng nóng độc đáo mà còn có bãi biển trong lành với cảnh quan vô cùng đẹp mắt, rất lý tưởng để trở thành điểm nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần.

Với thế mạnh của biển cả rộng lớn, nguồn khoáng nóng tại Quảng Yên không bị ảnh hưởng bởi sông ngoài, nhà đầu tư có thể khai thác được nguồn lợi nhuận lâu dài từ nơi đây.

Vào năm 2002, Công ty đo lường chất lượng nước Trung ương đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và kết luận rằng nguồn nước nóng ngầm tại khu vực này sử dụng rất tốt cho sức khỏe. Từ lúc này, lượng du khách đã đến với nơi đây trở nên vô cùng đông đúc và tạo nên một thời kỳ hoàng kim với hàng trăm khách mỗi ngày.

Để có thể khai thác được tối ưu nguồn khoáng nóng tại Quảng Yên, hiện khu vực đang trải thảm kêu gọi các tập đoàn, nhà đầu tư để có thể phát triển mạnh mẽ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây, giúp thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực.

Suối nước nóng Quảng Yên mang lại lợi thế gì cho Sun Beauty Onsen

Suối nước nóng Quảng Yên

Tại suối nước nóng Quảng Yên, tập đoàn Sun Group sẽ cho ra mắt dự án Sun Beauty Onsen. Dự án sẽ được chủ đầu tư hướng đến việc khai thác và nâng cao giá trị suối nước nóng tiềm năng này, phát triển được những lợi thế vượt bậc mà nơi đây chưa được đầu tư và khai thác xứng tầm.

Với những giá trị hiếm có của nguồn khoáng nóng, dự án sẽ được chủ đầu tư khai thác triệt để những lợi thế này, tái hiện nên một thị trấn tại “xứ sở Hoa Anh Đào” với những dịch vụ cao cấp, mang đến cho xứ Thanh một điểm du lịch hấp dẫn, giúp gia tăng sức hút cùng vị thế trên thị trường.

Để có thể phát huy được những lợi thế đến từ nguồn suối khoáng nóng, dự án sẽ được Sun Group đầu tư với nguồn vốn “khủng”, chắc chắn sẽ là hệ sinh thái Onsen đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Thanh Hóa nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Nguồn suối khoáng chính là sản phẩm chủ lực giúp cho giá trị của dự án được nâng tầm, giúp tăng khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng với mô hình Onsen độc đáo, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai. 

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng, giúp cho dự án có thể cạnh tranh với những quần thể nghỉ dưỡng khác tại Thanh Hóa, thu hút du khách trong và ngoài nước ghé thăm suốt 4 mùa trong năm.

Sự hiện hữu của dòng suối khoáng nóng với những giá trị thiết thực, trong tương lai Sun Beauty Onsen chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng hàng đầu tại Thanh Hóa, đem đến những cơ hội để gia tăng giá trị bất động sản, tạo nên cho nhà đầu tư thêm những dòng lợi nhuận ưu việt.

Có thể thấy rằng, suối nước nóng Quảng Yên nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của quần thể nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Theo như chia sẻ của tập đoàn Sun Group, suối nước nóng ở Thanh Hóa có nhiệt độ hơn 44 độ C với hàm lượng HS-+S2o3 (2-) + H2S ở ngưỡng 7.3mg/l. Đây là ngưỡng tiêu chuẩn được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao, rất tốt trong việc điều trị các bệnh ngoài da, tiêu hóa, căng thẳng cùng những bệnh lý về huyết áp, gout, xương khớp,…

Suối nước nóng tại dự án Sun Beauty Onsen

Tắm suối nước nóng rất tốt cho sức khỏe

đăng ký nhận top 3 dự án của sun group

đang bán năm 2022

TẢI XUỐNG thông tin và bảng giá từng dự án

HOẶC GỌI NGAY HOTLINE:

0938.00.77.78

gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc

danh sách dự án mới của SUN GROUP năm 2022

..........

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối