Tiến độ Sun Riverside Village cập nhật 2022

TRANG CHỦ

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

LIÊN HỆ

Tiến độ Sun Riverside Village đang được chủ đầu tư Sun Group triển khai theo đúng kế hoạch khi đã hoàn thành san lấp mặt bằng. Và đang tiến hành làm được nội bộ, ép cọc làm móng cho các căn biệt thự, shophouse.

Trên công trường thi công dự án Sun Riverside Village luôn trong tư thế khẩn trương tấp nập. Từng con đường, từ khu nhà đang dần hình thành.

Tiểu khu đầu tiên được xây dựng là The Harbor, hiện dãy shophouse mặt tiền Đại Lộ Sông Mã đang được làm móng. Các tiểu khu còn lại đang tiến hành làm đường nội khu, hệ thống điện, nước.

Dưới đây là hình ảnh thực tế tiến độ dự án Sun Riverside Village cho quý khách tham khảo:

Tiến độ Sun Riverside Village đang được chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án theo đúng kế hoạch.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Sun Riverside Village để quý khách có cái nhìn thực tế về dự án này.

1. Tiến độ Sun Riverside Village mới nhất 2022

2. Tiến độ cao tốc Hà Nội - Ninh Bình đã đến đâu?

Tiến độ Sun Riverside Village cập nhật 2022

Cao tốc Hà Nội - Ninh Bình là hạ tầng giao thông quan trọng giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa chỉ còn 1h30 phút. Hiện đang được thi công rất nhanh và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2022.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ Sun Riverside Village Sầm Sơn, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU SUN RIVERSIDE VILLAGE

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TRANG CHỦ

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

LIÊN HỆ

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối