Liên hệ

5 lý do nên mua

SUN RIVERSIDE VILLAGE

Có nên mua đầu tư Sun Riverside Village không?

nhận bảng giá 15 căn đẹp năm 2022

đến khi nhận nhà

thanh toán

10%

miễn lãi suất

0%

đến 30 tháng

miễn ân hạn gốc

40

đến

tháng

XEM THÊM

Có nên mua đầu tư Sun Riverside Village giai đoạn này không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi thấy nhiều người đã và đang đầu tư vào dự án này.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự, dưới đây sẽ là 5 lý do có nên mua Sun Riverside Village được nhóm chuyên gia PIReal đưa ra theo góc nhìn nhận riêng. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phân tích có nên mua đầu tư Sun Riverside Village Sầm Sơn

nhận bảng giá
15 căn đẹp 2022

0938.00.77.78

Vị trí trung tâm

01

Sun Riverside Village sở hữu vị trí trung tâm, kết nối 2 phân khu còn lại trong hệ sinh thái Sun Group Sầm Sơn. Nằm đối diện Đại Lộ Ánh Sáng 2,6km, kết nối Sun Grand Boulevard và công viên giải trí Sun World.

Với lợi thế này, giá trị Sun Riverside Sầm Sơn sẽ ngày càng gia tăng khi hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng của Sun Group hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Tiềm năng khai thác thương mại cao

02

Nằm liền kề 3 khu vực sầm uất nhất của khu du lịch Sầm Sơn là bến du thuyền, Đại Lộ Ánh Sáng dài 2,6km kết nối ra quảng trường biển có sức chứa 10.000 người và công viên giải trí Sun World 33,6ha. Và Sun Riverside Village là tâm điểm, nơi du khách bắt buộc phải đi qua nếu muốn đến những địa điểm trên.

Do đó, các căn nhà tại đầy đều có giá trị thương mại rất lớn khi mọi loại hình kinh doanh như cafe, nhà hàng, mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, lưu trú,... đều dễ dàn dàng sinh lời nhờ đón đầu lượng du khách khi đến khu lịch Sầm Sơn.

Chúng tôi đánh giá đây là một trong những tiêu chí quan trọng góp phần không nhỏ vào việc quyết định có nên mua Sun Riverside Village để khai thác cho thuê.

Cơ hội đầu tư rõ ràng

03

Sun Village Sầm Sơn hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành kênh đầu tư sinh lời trong 3 năm tới như hạ tầng giao thông phát triển, các dự án có quy mô lớn trong khu vực đang dần hình thành.

Trong đó, cao tốc Hà Nội - Ninh Bình (xong cuối 2022) là yếu tố chờ quan trọng thu hút nhiều nhà đầu tư xuống tiền mua Sun Riverside Village ở giai đoạn này.

Bên cạnh đó, 2 dự án lớn đều do Sun Group phát triển cũng đang triển khai rất nhanh:

  • Sun Grand Boulevard hiện hầu hết các phân khu đều đã cất nóc, khu quảng trường biển sức chứa 10.000 người dự kiến xong trong quý I/2022.
  • Công viên giải trí Sun World (33,6ha): Tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất Miền Bắc đã hoàn thành san lấp mặt bằng. Dự kiến xong trong năm 2023.

Khi 2 dự án này hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ xác lập mặt bằng giá mới cho cả khu vực trong đó có Sun Riverside Village.

Vậy nên, đầu năm 2022 mua đầu tư Sun Riverside Village rất tốt và chắc chắn sẽ sinh lời trong 3 năm tới.

Giá bán còn thấp

04

So với các thị trường nghỉ dưỡng như Hạ Long, Hòa Bình thì bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Nên chúng tôi đánh giá, tiềm năng tăng giá của bất động sản Sầm Sơn và Sun Riverside Village vẫn còn rất lớn. Do các yếu tố chờ còn nguyên, cao tốc đang xây dựng, hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group chưa hình thành.

Tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư

05

Với chính sách thanh toán hấp dẫn, sở hữu căn biệt thự, shophouse tại đây quý khách chỉ cần thanh toán 10%, 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 36 tháng không lãi.

Giả sử quý khách mua căn 

11,5 tỷ đồng

Lịch thanh toán của quý khách như sau:

  • Đợt 1: Chỉ cần đóng 1,15 tỷ đồng.
  • Đợt 2 - Ngày 15/4/2023: Nhận nhà

Như vậy, trước khi nhận nhà quý khách chỉ thanh toán 1,15 tỷ đồng.

Tiến độ dự án Sun Grand Boulevard 

Công viên giải trí Sun World

Trên đây là 5 lý do có nên mua đầu tư Sun Riverside Village theo góc nhìn riêng của nhóm chuyên gia PiReal. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách quan tâm có thêm thông tin hữu ích.

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của Pireal - Sàn môi giới F1 của Sun Group.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sun Group.

Với dự án Sun Riverside Village, Lưu Quân đánh giá dự án rất đẹp và rất tiềm năng. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, thị trường bất động sản Thanh Hóa còn rất sơ khai, tiềm năng tăng giá rất lớn và Sun Riverside Village sẽ là dự án kéo cả nền du lịch, bất động sản Sầm Sơn Thanh Hóa lên tầm cao mới.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938.00.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU SUN RIVERSIDE VILLAGE

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

5 LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ

SUN RIVERSIDE VILLAGE