Liên hệ

tiến độ

TRANG CHỦ

tiến độ Sun Marina Town

XEM THÊM

Tiến độ Sun Marina Town như thế nào ? Sun Marina Town đang gấp rút thi công và luôn diễn ra đúng theo lộ trình ban đầu. 

Sun Marina Town là các căn hộ hạng sang đã chính thức ra mắt thị trường đã vào quý II/2021. Từ khi ra mắt dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. 

Tiến độ dự án ra sao, có triển khai đúng kế hoạch không ? Yếu tố nào ảnh hưởng tới tiến độ dự án ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đường hầm qua vịnh Cựu Lạc, đường hầm xuyên biển lớn nhất Việt Nam dự kiến hoành thành vào 2025.

Đường hầm này, góp phần tăng thêm lợi thế giao thông khu vực, giúp kết nối thông suốt giữa hai phía Đông và Tây của TP.Hạ Long thuận lợi cho du khách đến dự án.

Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid 19 đến quá trình xây dựng của dự án. Tuy nhiên, trước những khó khăn đó Sun Marina Town vẫn xây dựng đúng tiến độ và triển trai theo đúng theo kế hoạch được đề ra ban đầu.

Tính đến 2022, toàn bộ khu đất của dự án đã hoàn thiện việc san lấp mặt bằng đã bước bước vào giai đoạn khởi công xây dựng. Hiện đang đã hoàn thành phần móng và sẽ tiến hành xây dựng các giai đoạn khác.
Các tiện ích ngoại khu từ lâu từ lâu đã hoàn thiện.

Trong khi đó, chủ đầu tư luôn đốc thúc, đẩy mạnh tốc độ xây dựng, đảm bảo thi công nhằm có thể bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Tiến hộ độ hạ tầng giao thông

Tiến độ Sun Marina Town cập nhật 2022

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Sun Marina Town là Sun Group tập đoàn đã không còn quá xa lạ trên trường BĐS, với hàng loạt dự thành công trải dài trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, tập đoàn Sun Group đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng qua hàng 100 dự án đã bàn giao. Sun Group đảm bảo tiến độ triển khai, xây dựng luôn được theo dõi sát sao để có thể giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh.

Chủ thầu giàu năng lực

Dự án được triển khai bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Đây là nhà thầu xây dựng ở Việt Nam duy nhất 7 lần liên tiếp được bình chọn là “ Thương hiệu Quốc Gia”.

Đơn vị này đã có kinh nghiệm lâu năm trong, từng chịu trách nhiệm thi công rất nhiều dự án lớn. Quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm từ thương hiệu này.

Thiết kế nội thất Aedas: Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp thiết kế kiến trúc BĐS tốt nhất, với 32 văn phòng đại diện trên khắp thế giới.

Chủ đầu tư chất lượng cùng với các đối tác danh tiếng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm. Chắc chắn sẽ mang tới thị trường một siêu phẩm hoàn mỹ là biểu tượng vươn tầm thế giới, với chất lượng tuyệt vời nhất như đã cam kết với khách hàng.

Tóm lại, với tốc độ xây dựng hiện tại, dự án sẽ kịp thời hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng kế hoạch vào năm 2023.

Phía trên chúng tôi đã cập nhật một số thông tin và phân tích tiến độ của dự án Sun Marina Town. Hy vọng giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Đường hầm qua vịnh Cựu Lạc

YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG TỚI TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN MARINA TOWN?

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của Pireal - Sàn môi giới F1 của Sun Group.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Sun Group, Novaland, Khang Điền.

Với dự án Sun Marina Town, Lưu Quân đánh giá là rất đẹp và tiềm năng đầu tư tốt. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938.00.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU Sun Marina Town

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 15 CĂN ĐẸP THÁNG năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối