Liên hệ

ai nên mua

giá bán

lý do nên mua

Trang chủ

XEM THÊM

Hỗ trợ lãi suất

0%

trong 30 tháng

hỗ trợ ân hạn gốc

40

đến

tháng

sản phẩm

số lượng hiếm hoi

235

duy nhất

shophouse Hòn Thơm Paradise Island

PHÂN TÍCH & GIÁ BÁN 2022

Shophouse Hòn Thơm Paradise Island đang là một trong những cái tên nổi bật chính thức mở bán trong dự án Hòn Thơm Paradise Island của tập đoàn Sun Group. Đây được xem là sản phẩm đáng được mong chờ bởi các nhà đầu tư khi có vị trí tọa lạc tại mặt tiền biển mang đến sức hút mạnh mẽ với tiềm năng kinh doanh cao.

Nội dung bài viết hôm nay, PiReal sẽ cập nhật bảng giá Shophouse Hòn Thơm Paradise Island và lý do nên mua. Quý khách quan tâm xin mời cùng theo dõi những thông tin của ngay sau đây.

Ai nên mua shophouse Hòn Thơm Paradise Island?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì có một số đối tượng khách hàng phù hợp để có thể đầu tư dòng sản phẩm shophouse Sun Group Hòn Thơm bao gồm:

 • Khách hàng chuyên đầu tư dòng shophouse và nắm bắt được những giá trị mà mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt khi nằm trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như tại Hòn Thơm.
 • Khách hàng có nguồn tiền dư giả muốn đầu tư để có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động an toàn và ổn định.
 • Các nhà đầu tư nắm rõ được tiềm năng thị trường và và kinh nghiệm để khai thác tốt lợi thể của shophouse trong khu nghỉ dưỡng ven biển.

Mức giá này được các chuyên gia đánh giá là khá cao, tuy nhiên so với tiềm năng khai thác và giá trị bất động sản tăng theo thời gian thì hoàn toàn hợp lý để có thể đầu tư.

Đồng thời, mua ở giai đoạn này khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu.

Giá bán shophouse Hòn Thơm Paradise Island bao nhiêu?

Khách hàng khi đầu tư có thể nhận được các chính sách ưu đãi sau:

 • Chỉ thanh toán 10% GTSP đến khi bàn giao nhà.
 • Ưu đãi cho khách hàng booking sớm với 1% cho sản phẩm dưới 35 tỷ và 2% cho sản phẩm trên 35 tỷ (khoảng 1,8 tỷ đồng).
 • Hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70%, áp dụng 0% lãi suất trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc đến 40 tháng, miễn phí thanh toán nợ trước hạn.
 • Thanh toán bằng vốn tự có nhận chiết khấu 10%.
 • Khách hàng thân thiết nhận ưu đãi 1%.
 • Miễn phí 36 tháng phí quản lý tính từ khi nhận nhà.
 • Xúc tiến thương mại phát triển điểm đến trị giá hơn 200 tỷ đồng.
 • Ưu đãi hoàn thiện kinh doanh sớm trị giá 5 tỷ đồng/căn áp dụng theo 2 hình thức: Gói quà tặng hoàn thiện nội thất trong thời gian 12 tháng kể từ khi nhận bàn giao nhà hoặc 5 triệu/m2 sàn xây dựng tại thời điểm nghiệm thu công trình, 5 triệu đồng/m2 sàn xây dựng trừ thẳng vào đợt thanh toán đầu tiên trong hợp đồng thi công.
 • Tặng chuyến du lịch đến Santorini hoặc Maldives dành cho 2 người bằng chuyên cơ Gulfstream G650ER (Sun Air) áp dụng cho những khách hàng có giao dịch trên 100 tỷ đồng.

0938 007 778

nhận bảng giá
15 căn đẹp 2022

Hiện tại, giá Shophouse Hòn Thơm Paradise Island đang dao động từ 32 tỷ/căn. Giá bán cụ thể cho từng loại hình sản phẩm như sau:

 • Shophouse View biển: từ 60 - 65 tỷ/căn
 • Shophouse View biển diện tích lớn: từ 90 - 95 tỷ/căn

Shophouse Marina

 • Shophouse đồi diện tích vừa: từ 35 - 40 tỷ/căn
 • Shophouse đồi diện tích lớn: từ 50 - 55 tỷ/căn

Shophouse Con Đường Biểu Tượng

 • Shophouse diện tích vừa: từ 32 - 35 tỷ/căn
 • Shophouse diện tích lớn: từ 50 - 55 tỷ/căn
 • Shophouse trực diện biển (diện tích lớn): từ 88 - 90 tỷ/căn

Shophouse Con Đường Của Những Điểm Đến

Lý do nên đầu tư shophouse Sun Group Hòn Thơm

Phân tích và đánh giá của chuyên gia sẽ có một số lý do để quý khách nên đầu tư shophouse tại Hòn Thơm Paradise Island như sau:

Hòn Thơm là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trên đảo.

Số lượng sản phẩm mở bán có giới hạn cùng với nhu cầu kinh doanh shophouse tại Đảo Hòn Thơm đã khiến cho dự án này trở thành mục tiêu của các nhà đầu tư ngay khi vừa được công bố.

Dễ dàng đầu tư và sở hữu với chi phí thanh toán ban đầu thấp, hỗ trợ vay của ngân hàng lên đến 70% giá trị sản phẩm, nhận mức chiết khấu cao và hỗ trợ lãi suất.

Có thể thấy rằng đầu tư Shophouse Hòn Thơm Paradise Island là một hướng đi hợp lý dành cho nhiều nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. Và hi vọng qua những chia sẻ của chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích cần biết dành cho các nhà đầu tư khi mỗi sở hữu shophouse Hòn Thơm.

0938 007 778

nhận bảng giá
15 căn đẹp 2022

Sở hữu vị trí độc đáo khi tọa lạc ven biển, thuộc dự án Hòn Thơm Paradise Island. Kết nối giao thông thuận lợi để các điểm vui chơi, giải trí, tham quan du lịch, trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Vị trí Shophouse Hòn Thơm

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của Pireal - Sàn môi giới F1 của Sun Group.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sun Group.

Với dự án Hòn Thơm Paradise Island, Lưu Quân đánh giá dự án rất đẹp và rất tiềm năng. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, thị trường bất động sản Phú Quốc còn rất sơ khai, tiềm năng tăng giá rất lớn và Đảo Thiên Đường sẽ là dự án kéo cả nền du lịch, bất động sản Nam Đảo Phú Quốc lên tầm cao mới.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938 007 778

ĐĂNG KÝ NHẬN
bảng giá shophouse paradise island

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tham khảo thêm các phân khu khác trong paradise island:

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

bảng giá shophouse paradise island

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TẠI SAO NÊN MUA

TẠI SAO NÊN MUA

GIÁ BÁN

LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ

AI NÊN MUA

TRANG CHỦ