TRANG CHỦ

5 LÝ DO NÊN MUA

GIÁ BÁN CÁC PHÂN KHU

LIÊN HỆ

Có nên mua đầu tư HÒN THƠM Paradise Island không?

XEM THÊM

đến khi nhận nhà

thanh toán

10%

miễn lãi suất

0%

đến 30 tháng

miễn ân hạn gốc

40

đến

tháng

5 lý do nên đầu tư HÒN THƠM Paradise Island

Các quỹ đất trên đảo Phú Quốc đã được quy hoạch rõ ràng, nên việc sở hữu quỹ đất rộng 300ha lại có 4 mặt giáp biển sẽ vô cùng khan hiếm trong tương lai. Nên giá trị sản phẩm tại đây sẽ tăng đều theo thời gian.

Thêm vào đó, Hòn Thơm Paradise Island được quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Sun Group với hệ sinh thái tỷ đô về vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

01

Sở hữu vị trí hiếm hoi 4 mặt giáp biển

03

Khai thác kinh doanh tốt

Là hòn đảo tách biệt hoàn toàn với đất liền được tập đoàn Sun Group phát triển với hàng loạt siêu phẩm vui chơi, giải trí dành du khách trong nước và Quốc tế. Nên chắc chắn Paradise Island sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặc biệt là những căn shophouse tại Paradise Island sẽ có giá trị khai thác kinh doanh rất lớn khi mọi loại kinh doanh từ nhà hàng, chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trong nhà,... đều dễ dàng sinh lời với lượng du khách đến hàng năm.

04

Số lượng sản phẩm hữu hạn

Dòng sản phẩm shophouse giáp biển rất hiếm, trong giai đoạn đầu chủ đầu tư chỉ mở bán 235 căn shophouse. Nên đây là cơ hội để quý khách lựa chọn được những sản phẩm đẹp ở giai 1 bởi trong tương lai sẽ rất khó có cơ hội lựa chọn.

02

Giá trị sinh lời cao

Hòn Thơm Paradise Island hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam. Đồng thời mang tới cho giới đầu tư những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời lâu dài:

+ Dự án Sun Hòn Thơm sở hữu toàn bộ Đảo Hòn Thơm quy mô 300ha với các bãi biển đẹp còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh. Nên rất thích hợp để khai thác du lịch.

+ Phát triển dòng sản phẩm sinh lời lý tưởng: Sở hữu vị trí đẹp, Đảo Thiên Đường sẽ phát triển các dòng sản phẩm hiếm có trên thị trường như biệt thự sát biển, shophouse giáp biển và những căn biệt thự siêu sang dành riêng cho giới tỷ phú trên những ghềnh đá.

Vậy nên, quý khách mua sản phẩm tại Paradise Island Phú Quốc chắc chắn sẽ sinh lời hàng nằm và là kênh tích lũy tài sản lâu dài cho thế hệ tiếp theo.

05

Giá bán & Ưu đãi tốt ở giai đoạn đầu

The Santo Port là giai đoạn đầu của siêu phẩm Paradise Island, quý khách mua sẽ được chọn những sản phẩm đẹp, mức giá cũng như chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chính vì vậy, khách hàng mua giai đoạn này sẽ lời hơn rất nhiều so với những khách hàng mua ở giai đoạn sau.

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của Pireal - Sàn môi giới F1 của Sun Group.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sun Group.

Với dự án Hòn Thơm Paradise Island, Lưu Quân đánh giá dự án rất đẹp và rất tiềm năng. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, thị trường bất động sản Phú Quốc còn rất sơ khai, tiềm năng tăng giá rất lớn và Đảo Thiên Đường sẽ là dự án kéo cả nền du lịch, bất động sản Nam Đảo Phú Quốc lên tầm cao mới.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0919 666 965

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẦU TƯ TỐT năm 2022

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TRANG CHỦ

5 LÝ DO NÊN MUA

GIÁ BÁN CÁC PHÂN KHU

LIÊN HỆ