Liên hệ

6 lý do nên mua

trang chủ

Có nên mua đầu tư Sun Beauty Onsen không?

XEM THÊM

đến khi nhận nhà

thanh toán

10%

miễn lãi suất

0%

đến 30 tháng

miễn ân hạn gốc

40

đến

tháng

Vị trí hiếm có sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên

01

5 lý do nên mua đầu tư Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam phát triển dòng bất động sản khoáng nóng khi tận dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên tại vùng đất Quảng Yên, Thanh Hóa.

Thêm vào đó, vị trí dự án Sun Group cũng đáp ứng tốt cho việc đón khách du lịch khi chỉ cách trung tâm Thanh Hóa 10 phút, cách khu du lịch Sầm Sơn 15 phút. Đặc biệt cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa (hoàn thiện 10/2022) sẽ góp phần thu hút nhóm khách Hà Nội về nghỉ dưỡng khi chỉ mất chưa đến 90 phút di chuyển.

Vậy nên, các bất động sản khoáng nóng nằm không qua xa các khu đô thị lớn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để làm ngôi nhà thứ 2 vừa để ở vừa có thể chăm sóc sức khỏe. Nên giá trị sản phẩm sẽ gia tăng đều theo thời gian.

Cơ hội đầu tư rõ ràng

02

Bảo chứng từ các thị trường bất động sản Quảng Ninh, Phú Quốc, Cam Ranh. Sau khi có cao tốc và sân bay quốc tế thì giá bán bất động sản tăng rất mạnh.

Đối với Sun Quảng Yên Thanh Hóa cũng được hưởng lợi từ 2 yếu tố chờ trên khi cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022 và sân bay Thọ Xuân trở thành sân bay Quốc tế.

Việc sân bay Thọ Xuân được nâng cấp lên thành sân bay Quốc tế không chỉ giúp Thanh Hóa đón được lượng lớn du khách trong nước mà còn có lượng khách du lịch Quốc tế ghé thăm.

Hình ảnh thực tế sân bay Thọ Xuân:

Số lượng sản phẩm hiếm hoi

03

Có thể thấy trên thị trường dòng sản phẩm biệt thự rất nhiều. Tuy nhiên dòng sản phẩm biệt thự khoáng nóng lại cực kỳ hiếm, và luôn hết hàng sau khi mở bán.

Đặc biệt, tại Sun Beauty Onsen Thanh Hóa các căn biệt thự sẽ có suối nước nóng vào tận từng nhà. Đi kèm số lượng chỉ có 500 căn, chăn chắn trong tương lai sẽ tăng giá mạnh và khó có thể tìm được sản phẩm tương tự.

Dễ dàng sở hữu

04

Lời ngay nếu mua giai đoạn này

05

Hiện tại, dự Sun Quảng Yên đang mở bán giai đoạn đầu với 200 căn biệt thự. Nên quý khách mua giai đoạn này sẽ có mức giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi. Chính vì vậy, khách hàng mua giai đoạn này sẽ lời hơn so với những khách hàng mua giai đoạn sau.

Khẳng định địa vị bản thân

06

Dòng sản phẩm biệt thự khoáng nóng vào tần nhà rất hiếm hoi và không còn dự án nào tương tự trong tương lai. Nên việc sở hữu biệt thự Sun Beauty Onsen như món trang sức xa xỉ giúp chủ nhân khẳng định địa vị bản thân.

Nhiều khách hàng mua để trao tặng các đêm nghỉ dưỡng cho đối tác, bạn bè hay sử dụng trong những cuộc họp quan trọng làm tăng đẳng cấp của chủ nhân.

Giả sử quý khách mua căn biệt thự giá 

26 tỷ

Lịch thanh toán chi tiết như sau:

  • Đợt 1: Chỉ đóng 2,6 tỷ đồng.
  • Đợt 2 (15/9/2022): 1,3 tỷ đồng.
  • Đợt 3 (15/12/2022): 2,6 tỷ đồng.
  • Đợt 4 (15/3/2023): Nhận nhà.
  • Như vậy, trước khi sở hữu biệt thự Sun Beauty Onsen quý khách chỉ cần thanh toán 6,5 tỷ

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Sun Group, Novaland, Khang Điền.

Với dự án Sun Beauty Onsen, Lưu Quân đánh giá rất đẹp không chỉ để ở mà đầu tư rất tốt. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, thị trường bất động sản Thanh Hóa còn rất sơ khai, tiềm năng tăng giá rất lớn và Sun Beauty Onsen mảnh ghép mới kéo nền du lịch, bất động sản Thanh Hóa lên tầm cao mới.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938 007 778

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẦU TƯ TỐT năm 2022

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TRANG CHỦ

6 LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ