Liên hệ

Lý do nên mua

ai nên mua

trang chủ

XEM THÊM

Biệt thự Sun Riva Vista

PHÂN TÍCH & GIÁ BÁN 2022

HỖ TRỢ LÃI GỐC
0%
TRONG 24 THÁNG
NGâN HÀNG HỖ TRỢ 
 70%
lên đến
số lượng hiếm hoi
20 căn
biệt thự ven sông
Biệt thự Sun Riva Vista là dòng sản phẩm được giới thượng lưu lựa chọn khi đến dự án Sun Riva Vista. Sở hữu vị trí ven sông Hàn với số lượng cực kỳ hiếm hoi, trong khi đó nhu cầu sở hữu biệt thự ven sông tại trung tâm Đà Nẵng rất lớn nên chắc chắn sẽ đưa tới sự cạnh tranh để chọn được sản phẩm đẹp.

Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia Pireal sẽ cập nhật giá bán biệt thự Sun Riva Vista. Kèm theo đó là phân tích lý do nên mua để quý khách có thêm góc nhìn về dòng sản phẩm này.

Lý do nên mua biệt thự Sun Riva Vista ngay?

2. Số lượng cực kỳ ít

Là dự án duy nhất ven sông Hàn phát triển dòng sản phẩm thấp tầng. Và số lượng biệt thự cực kỳ ít, chỉ có 20/193 sản phẩm. Nên 20 căn biệt thự tại Sun Riva Vista là những căn biệt thự ven sông cuối cùng tại trung tâm TP. Đà Nẵng.

Nên cơ hội mua trong tương lai sẽ không còn hoặc phải mua với giá rất cao. Bởi nhóm khách hàng mua Villa sông rất ít khi bán lại.
4. Giá trị gia tăng cao

Có thể thấy, dòng sản phẩm biệt thự tại trung tâm Đà Nẵng rất hiếm, ven sông thì càng hiếm hơn.

Nên những sản phẩm đẹp ngay mặt sông lớn như Sun Riva Vista trong tương lai sẽ rất giá trị. Bởi những sản phẩm mới tại những con sông lớn lại ngay trung tâm Thành phố đã không còn.
1. Biệt thự ven sông hiếm hoi tại Trung tâm Đà Nẵng

Các căn biệt thự Sun Riva Vista nằm ngay sông Hàn, đây là quỹ đất duy nhất ven sông Hàn phát triển dòng sản phẩm biệt thự.

Nên giá trị các căn biệt thự Sun Riva Vista sẽ có giá trị gia tăng vô hạn theo thời gian. Bởi quỹ đất ven sông tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng đã không còn trong khi nhu cầu mua dòng sản phẩm này ngày càng nhiều.
5 Công đồng cư dân khác biệt

Giá bán biệt thự Sun Riva Vista không hề rẻ, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu. Nên phân lờn khách hàng mua đều là những người thành đạt viên mãn trong cuộc sống và muốn tìm một nơi chất lượng để cùng gia đình tận hưởng cuộc sống.

Nên ở tại đây, quý khách sẽ được gặp gỡ những người cùng đẳng cấp, cùng mức chi tiết, cùng mỗi quan tâm và cùng sở thích.
3. Môi trường sống chất lượng

Với lợi thế nằm sát sông Hàn nên môi trường sống tại những căn biệt thự luôn trong lành và mát mẻ. Điều mà giới thành đạt tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang mong muốn sở hữu để làm nơi an cư cho gia đình.

Đồng thời, ngay nội khu dự án chủ đầu tư xây hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như khu nghỉ dưỡng với hệ thống công viên ven sông, clubhouse, khu thể thao, bến du thuyền, nhà hàng, trung tâm thương mại,...
đăng ký để nhận BẢNG GIÁ, LỊCH THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
HOẶC GỌI NGAY HOTLINE:
0938.00.77.78

gửi cho tôi ngay

* Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối không ảnh hướng đến công việc
Hồ bơi vô cực
Trung tâm thương mại
Khu thể thao ngoài trời và trong nhà
Công viên ven sông
Bến du thuyền
Nhà hàng, cafe sang trọng
Vị trí thực tế dự án

Ai nên mua biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng

  • Khách hàng là những người thành công viên mãn trong cuộc sống. Muốn sở hữu một bất động sản khác biệt để cùng gia đình tận hưởng cuộc sống.
  • Khách hàng là nhà đầu tư chuyên nghiệp, hiểu rõ giá trị sản phẩm do Sun Group phát triển, và muốn mua đầu tư lâu dài.
Trên đây là toàn bộ những phân tích của nhóm chuyên gia Pireal về biệt thư Sun Riva Vista. Hy vọng bài viết đã cho quý khách hiểu rõ hơn về giá trị thực mà dòng sản phẩm này đang sở hữu.

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của Pireal - Sàn môi giới F1 của Sun Group.
Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Sun Group.

Với dự án Sun Riva Vista, Lưu Quân đánh giá dự án rất đẹp và rất tiềm năng. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, tại Trung tâm Thành phố Đà Nẵng đã hết quỹ đất đẹp ven sông để phát triển dòng sản phẩm thấp tầng. Nên với số lượng chỉ 196 căn nhà phố biệt thự tại Sun Riva Vista chắc chắn có giá trị tăng vô hạn theo thời gian.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:
0938.00.77.78

ĐĂNG KÝ NHẬN
bảng giá & ưu đãi 5 căn giá tốt nhất tháng này

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Tin tức phân tích chuyên sâu:

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Bảng giá & ưu đãi 5 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TẠI SAO NÊN MUA

TẠI SAO NÊN MUA

LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ

AI NÊN MUA

TRANG CHỦ